Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Vậy Mọi Người

Có thể thấy rằng, vào năm 2014, các trung tâm đào tạo kế toán bắt đầu mở rộng trên thị trường, đây là một năm bùng nổ trong lĩnh vực kế toán ở mọi lĩnh vưc. Việc có nhiều trung tâm đào tạo kế toán như vậy cũng gây ra khó khăn cho các bạn sinh viên mới ra trường, nhiều bạn băn khoăn không biết học tại trung tâm nào là tốt. Đi kèm với những băn khoắn, lo lắng ấy là rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc mà các bạn đang cần được giải đáp.

Để các bạn có thể tự tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi “ Học kế toán ở đâu tốt nhất “ thì trung tâm kế toán Hà Nội sẽ đưa ra cho các bạn 6 vế đề chính mà bạn cần phải biết trước khi đăng kí học kế toán tại bất kỳ trung tâm nào.

1- Nội dung chương trình kế toán của trung tâm đó : Đây là vấn đề cực kì quan trọng đảm bảo rằng sau khi học xong, bạn sẽ phải có đủ những kỹ năng cần thiết trong ngành kế toán. Do vậy, chương trình giải dạy của trung tâm phải đảm bảo đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm và thực hành thực tế để bạn có thể đi làm được mà không gặp khó khăn gì, nội dung đó phải được áp dụng vào những công việc thực tế tại các doanh nghiệp. Hay nói cách khác, chương trình học phải giúp bạn nắm chắc các kỹ năng như định khoản hạch toán, kỹ năng nghiệp vụ thuế, hạch toán vào sổ sách, lập báo cáo tài chinh, kê khai làm báo cáo thuế tháng, quyết toán thuế, thủ thuật kế toán, sử dụng thành thạo excel, phần mềm kế toán.

2- Giáo viên giảng dạy là những ai? Có kinh nghiệm như thế nào ?: Để có thể truyền đạt đầy đủ những kỹ năng, những kinh nghiệm trong nghề thì giáo viến phải là những kế toán trưởng lâu năm, bạn có thể nhìn qua độ tuổi kinh nghiệm. Nếu giáo viên dạy bạn quá trẻ thì bạn nên xem xét lại có nên học tiếp hay không bởi giáo viên trẻ thường có ít kinh nghiệm vì vậy họ không thể giúp bạn trở thành một kế toán viên nhiều kinh nghiệm. Hoặc trước khi đăng kí học, bạn nên đòi hỏi trung tâm cho biết tên và thông tin của giáo viên để bạn có thể an tâm hơn khi quyết định đăng kí học.

3- Sổ sách, chứng từ phải là thực tế mới nhất : Ngày tháng năm sinh được ghi trên các tờ hóa đơn là dấu hiệu để bạn nhận biết xem bộ giấy tờ đó có phải là thực tế hay mới nhất hay không. Mọi chứng từ phải có đầy đủ mã số thuế, nhiều nội dung và tình huống thực tế đưa ra.

4- Thương hiệu của trung tâm : Hãy tìm hiểu xem trung tâm mà bạn theo học đã hoạt động đường bao nhiêu năm rồi? Có tất cả bao nhiêu cơ sở trên cả nước bởi vì những trung tâm có nhiều chi nhánh tức là họ phải hoạt động tốt mới có thể mở ra được nhiều và hoạt động cho đến tận bây giờ.

5- Cơ sở vật chất của trung tâm : Trước hết là bộ phận văn phòng, bạn sẽ tự đánh giá được một tư vấn viên thông qua lời nói và hành động của họ khi họ tư vấn các khóa học cho bạn, họ có nhiệt tình không? Có lịch sử không?… Tiếp đến là những trang thiết bị trong phòng học, phòng học có sạch sẽ không? Có đầy đủ tiện nghi như : bàn ghế, bảng, máy chiếu, điều hóa đặc biệt là máy tính có hiện đại hoặc hoạt động có tốt không?

6- Mức học phí phù hợp : Hiện nay, trên thị trường thì mức học phí bình quân cho một khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế hiện nay dao động trong khoảng 2.000.000-3.000.000 đồng. Với mức học phí này, bạn có thể tham gia một khóa học với đầy đủ các kỹ năng và các chương trình học cho cả một quá trình học về ngành nghề kế toán. Nếu bất kì một trung tâm nào có mức học phí rẻ hơn, tầm 1.500.000 – 1.800.000 thì đó thường là những trung tâm mới được thành lập và mới hoạt động, mức học phí rẻ nhằm thu hút học viên theo học và tất nhiên, họ sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và những kỹ năng thực tế nhiều. Hoặc có thể là lớp học quá đông, giáo viên không chất lượng, giảng dạy không hiệu quả, nội dung chương trình học sơ xài, thời gian quá ngắn, không đảm bảo được chất lượng cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Với 6 tiêu chí mà chúng tôi gợi ý ở trên cho các bạn, Kế toán Hà Nội tin rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi : “ Học kế toán ở đâu tốt nhất”. Và với 10 năm hoạt động và đạo tạo trong nghề, KẾ TOÁN HÀ NỘI xin khẳng định rằng, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được 6 tiêu chí trên. Chúng tôi đã tồn tại trên 10 năm ở lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế, chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng, cùng với sự cống hiến hết mình của đội ngũ kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng thực tế, sự nhiệt tình cùng các phương pháp giảng dạy dễ hiểu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một niềm đam mê với nghề và sẽ truyền lừa cho chính các bạn.

Bên cạnh đó, với mức học phí phù hợp, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một không gian học tập tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI là nơi bắt đầu cho một chặng đường dài để chinh phục nghề nghiệp.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành với nhiều cơ sở khác nhau.

Các khóa học đang được đào tạo tại trung tâm là :

– Khóa học kế toán thực tế cho người đã học qua kế toán

– Khóa học kế toán tổng hợp thực tế cho người chưa biết về kế toán.

– Khóa học kế toán thuế từ cơ bản đến chuyên sâu.

– Khóa học kế toán trên excel.

– Khóa hộc phần mềm kế toán Misa, Fast.

– Khóa học thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

– Khóa học lập và phân tích báo cáo tài chính.

Thời gian học :

Tại trung tâm, số lượng học viên quy định ở một lớp là 10-15 học viên , các lớp đượ khai giảng thường xuyên nên cho dù bạn đăng kí học vào thời gian nào cũng được xếp lớp và đi học ngay. Có 3 ca học trong một ngày: ca 1 từ 8h30-11h00, ca 2 từ 14h00- 16h30 , ca 3 từ 18h00-20h30…

Mỗi khóa học giao động khoảng 15-40 buổi tùy theo từng nhu cầu của đối tượng theo học, học viên chưa chắc phần nào sẽ được giảng dạy lại phần đó để không làm gián đoạn quá trình học của các bạn. Giảng đến khi nào các bạn thành thạo mới thôi.

Kết quả sau khi học xong :

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thành tạo các kỹ năng cần thiết của một kế toán viên tương đương kinh nghiệm làm việc 3 năm cho doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa thương mại nội địa va xuất khẩu hàng hóa với nước ngoài.

Học viên sẽ có thể nhận biết được các chứng từ hợp lệ và chi phí hợp lý theo quy định thuế.

Học viên có thể tự tin trong viêc hạch toán, ghi chép sổ sách, báo cáo và xử lý và tham mưu cho sếp để giải quyết những vị trí kế toán nội bộ mà doanh nghiệp cần…., tự tin phân biệt hóa đơn hợp lệ, xác định được các chi phí hợp lý, cân đối chi phí, lãi lỗ, lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toan thuế…..

Đươc cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp đươc cấp giấy phép đào tạo kế toán thực hành số 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

One Response

  1. kim tae hee 16 Tháng Tám, 2017

Add Comment