Học Kế Toán Ở Trung Tâm Thiên Ưng Có Tốt Không

Công ty kế toán Thiên Ưng được chính các kế toán trưởng thanh trta tổng cục thuế, các chuyên gia tài chính thành lập nên để truyền những kinh nghiệm của mình trong nhiều năm cho các học viên muốn theo đuổi ngành kế toán. Tại đây, ngoài việc đào tạo kế toán thực hành thực tế, công ty kế toán Thiên Ưng còn mở thêm lĩnh vực Tư vấn thuế luật và Dịch vụ kế toán trọn gói cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tìm một kế toán giỏi trong lĩnh vực.

Mục Tiêu Đào Tạo Tại Kế Toán Thiên Ưng

Ban đầu sau khi thành lập, Công ty chỉ chú trọng đào tạo các lĩnh vực thuộc về dịch vụ kế toán như : Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính… Nhưng do nhu cầu của các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm và các bạn muốn học thêm chuyên ngành kế toán để phục vụ công việc của mình ngày càng nhiều nên công ty kế toán Thiên Ưng tiếp tục mở thêm các khóa học liên quan đến kế toán để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên. Nhờ đó mà Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng đã ra đời. Trung tâm luôn hoạt động với định hướng: “Nghề kế toán“ , với phương châm: “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn” và tập trung duy nhất vào lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế.

Trong mỗi doanh nghiệp, kế toán là một công việc rất quan trọng, người làm kế toàn phải có kiến thức chuyên sâu, vững chắc và có kinh nghiệm thực tế ( đặc biệt là kế toán tổng hợp và kế toán trưởng ) thì mới có thể giúp cho doanh nghiệp họ làm không gặp phải những sai sót và rủi ro liên quan đến các con số.

Với nhiều năm giảng dạy và là nơi nhiều bạn đặt niềm tin, các bạn hãy yên tâm khi đến với Công ty kế toán Thiên Ưng, bạn sẽ được các giảng viên là các kế toán giỏi của các công ty truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm mà chính họ đúc kết lại trong suốt những năm làm việc qua những khóa học kế toán thực hành.

Các bạn có thể tham khảo qua những khóa học dưới đây:

Thời gian học mỗi khóa :

Thông thường, mỗi khóa, mỗi tuần học 3 buổi và có 3 ca học cho bạn lựa chọn lịch học phù hợp với lịch của bạn :

Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30

Ngoài ra, đối với những bạn rảnh và có như cầu học cấp tốc thì có thể lựa chọn lớp học 6 buổi 1 tuần. Bên cạnh đó, trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, với những buổi nghỉ có phép, các học viên sẽ được công ty sắp xếp lịch và dạy bù lại những buổi đó để không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Do số lượng sinh viên đăng kí theo từng giai đoạn khá nhiều nên ngay sau khi đăng kí, các bạn sẽ không phải đợi lâu mà sẽ được xếp lớp đi học ngay. Bên cạnh đó, trong quá trình học, nếu học viên nào cảm thấy chất lượng giảng dạy của trung tâm không tốt hoặc có việc bận không thể theo học nữa thì có thể báo lại với trung tâm để được hoàn trả học phí còn lại.

Thế Mạnh Của Kế Toán Thiên Ưng Trong Đào Tạo

Cơ sở vật chất và tài liệu học tại Công ty kế toán Thiên Ưng.

Tài liệu học tại CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG được chính các giáo viên thiết kế dựa trên công việc thực tế mà một kế toán tổng hợp phải làm hằng ngày và thực hành hạch toán trên chính hóa đơn thật của các doanh nghiệp như HọThương Mại – Dịch Vụ – Sản Xuất – Xây Dựng – Xây Lắp tùy theo ngành bạn đăng kí học.

– Phòng học hiện đại, thoáng mát , có điều hòa giúp các bạn có một không gian thoải mái khi học, Phòng học thực hành trên máy tính đảm bảo đủ số máy cho mỗi học viên, thực hành trên chính những phần mềm thông dụng dành cho kế toán như EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK ( KHÔNG HẠN CHẾ SỐ BUỔI HỌC THỰC HÀNH TRÊN MÁY )

Giảng viên tại Công Ty.

– Những giảng viên đứng lớp là những kế toán trưởng, hay những chuyên gia tài chính, thanh tra tổng cục thuế đã có kinh nghiệm trong công việc, và đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để có những cách truyền đạt dễ hiểu cho các học viên.
Công ty kế toán Thiên ưng cam kết sẽ đem đến cho các bạn một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất và dịch vụ kế toán chất lượng nhất !

Kết quả sau khi học xong tại Công ty

– Sau khi kết thúc các khóa học kế toán thực hành thực tế tại Công ty, các bạn sẽ có trong mình những kiến thức của một kế toán viên, hiểu được những công việc của một người làm kế toán. Ngoài ra, bạn còn được công ty cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế và trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải.

2 Comments

  1. Ngà sociu 14 Tháng Tám, 2017
  2. toto ro 17 Tháng Tám, 2017

Add Comment