Kế Toán Kimi Đào Tạo Có Tốt Không

Bạn là sinh viên mới ra trường nhưng không có kinh nghiệm gì về nghề kế toán? Bạn chưa tìm được công việc do kỹ năng kế toán của mình còn hạn chế? Hãy đến với Công ty Kế Toán Kimi – Kimi Training – Nơi đào tạo nhân lực kế toán tốt nhất tại TP.HCM. Hiện nay, những trung tâm đào tạo kế toán mọc lên rất nhiều, vì vậy bạn cần chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng. Vậy tại sao bạn nên chọn Kế Toán Kimi?

Hoạt động trên thị trường từ năm 2008, với lịch sự gần 10 năm hình thành và phát triển, Kế Toán Kimi luôn là nơi các học viên đặt niềm tin và mang đến cho các bạn những giá trị đích thực. Với lượng giảng viên chất lượng nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy kế toán, là những kế toán trưởng với nhiều kỹ năng, Kế toán Kimi luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên đang muốn theo đuổi ngành kế toán. Khi theo học tại Kế Toán Kimi, các bạn học viên luôn được theo dõi sát sao bởi giảng viên vì sĩ số mỗi lớp rất ít, giảng viên có thể bao quát lớp và giải đáp từng thắc mắc cho mỗi bạn, đảm bảo cho mỗi học viên về những kỹ năng thực hành thực tế mà các bạn có được, từ đó làm bệ phóng công việc cho các bạn trong tương lai.

Kế Toán Kimi luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các học viên bằng cách trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, giúp các bạn có thể tập trung tối đa cho việc học, tạo không gian học tập lý thú. Bên cạnh đó, trung tâm có sử dụng những phần mềm kế toán đang được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay, như vậy khi bắt đầu công việc chính thức, các bạn học viên sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ hay lúng túng khi thực hành kế toán trên những phần mềm đó tại doanh nghiệp hay công ty mình đang làm việc. Điều đó thể hiện bạn là con người tự tin, có nhiều kỹ năng và chuyên nghiệp khi làm việc.

Mục Tiêu Đào Tạo

Ngay từ khi mới thành lập,Kế toán Kimi luôn hướng đến một mục tiêu duy nhất là “Mang lại cho học viên sự thành thạo trong thời gian ngắn nhất”. Kế toán Kimi luôn tự hào cung cấp nguồn nhân lực kế toán chất lượng nhất cho các doanh nghiệp, công ty và cho xã hội. Trong tương lai, Kế toán Kimi sẽ luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên, cho các công ty và các doanh nghiệp, nhanh chóng trở thành một trung tâm đào tạo kế toán số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo Kế toán.

Phong Cách Giảng Dạy – Chất Lượng Giảng Viên

Chúng tôi luôn tìm hiểu để có thể tìm ra những phương pháp tốt nhất cho câu trả lời : “ Làm sao để có thể truyền tải một khối lượng kiến thức, kỹ năng của ngành kế toán tới các học viên một cách nhanh nhất? Đây dường như là một vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hiểu rằng, yếu tố hàng đầu giúp các học viên có được lượng kiến thức , kỹ năng cần thiết đó chính là giảng viên. Giảng viên tốt, giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt được cho các học viên những kỹ năng thực tế, kinh nghiệm cần thiết , đáp ứng được sự tin tưởng của học viên dành cho họ. Họ chính là những người giảng viên tận tâm với nghề, tận tình truyền tải kỹ năng nghề nghiệp, đồng hành, dẫn đường tin cậy ngay cả sau khi các bạn đã hoàn thành khóa học

Cam Kết Chất Lượng

Hình thành và phát triển hơn 9 năm qua, là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên trên khắp cả nước, Kế toán Kimi luôn tự hảo khi có đến 90% học viên theo học đã tìm được việc làm thậm chí có nhiều người hiện đang giữ những chức vụ cao trong các công ty lớn như kế toán trưởng…

Add Comment