Kế Toán Lê Ánh Có Tốt Không Vậy Mọi Người?

Cả nhà ơi, em đang muốn đi học một khóa nghiệp vụ kế toán thực hành bên chỗ Lê Ánh mà không biết kế toán Lê Ánh có tốt không??? Thấy đọc mấy review trên mạng đánh giá khá chung chung, không biết ở đây có ai đã từng đi học bên này chưa, vào Website bên đó thấy cũng giới thiệu về giảng viên vs khá nhiều cơ sở thấy cũng có chút tin tưởng mà vẫn sợ gặp phải mấy trung tâm lừa đảo, tiền mất tật mang…

Thông tin

Lớp học kế toán của cô Lê Ánh có tốt không? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học viên khi tìm hiểu về lớp học này và cũng không thể tránh khỏi những băn khoăn ấy đối với những ai chưa tham gia lớp học. Thực tế, lớp kế toán cô Lê Ánh đã nhận được rất nhiều nhưng bài cảm nhận, đánh giá về chất lượng giảng dạy cũng như sự tận tình của cô. Tại trung tâm có rất nhiều những khóa học liên quan đến kế toán như khóa kế toán tổng hợp thực hành, nguyên lý kế toán, kế toán chuyên sâu… phù hợp với nhiều đối tượng học viên theo học.

Chất lượng dạy học như thế nào?

Tại trung tâm, có rất nhiều khóa học liên quan đến ngành kế toán cho các bạn học viên theo học để phù hợp với mong muốn của các bạn. Hơn nữa, khi bạn có bất kì một thắc mắc nào cần giải đáp, trung tâm sẽ nhiệt tình tư vấn các khóa học mà các bạn đang mong muốn theo học để giúp các bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Các giáo viên của trung tâm đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ rất nhiều tình, khả năng truyền đạt dễ hiểu, phương pháp tốt, giúp các học viên tự mình đưa ra được những phương pháp tốt nhất để giải quyết những tình huống trong nghề.

Một lớp học chỉ có khoảng 20-25 học viên để đảm bảo rằng các bạn học viên sẽ được các giáo viên quan tâm và theo sát lộ trình học, đảm bảo chất lượng học tập. Trước mỗi khóa học, các học viên sẽ được cập nhật đầy đủ những thông tin về thời gian học, địa điểm học, giáo viên giảng dạy…để các học viên tiện theo dõi và theo học. Có những khoảng thời gian lớp khá ít học viên vì mọi người đều bận lich công tác nhưng trung tâm vẫn phải tổ chức lịch học để không làm ảnh hưởng đến lịch trình của lớp.

Tại trung tâm, có rất nhiều các đối tượng học viên theo học bao gồm cả sinh viên, người đi làm hoặc những người làm trái nghề, học kế toán để theo nghiệp kế toán trong tương lai. Mỗi khóa học, trung tâm đều có những sự tư vấn, giải thích cặn kẽ về mục đích khóa học, đối tượng đang theo học, nội dung khóa học, do vậy các bạn học viên có thể hiểu rõ hơn và những mong muốn của bản thân khi theo học đồng thời hiểu hơn về khả năng về bản thân mình và đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp hơn.

Mỗi giáo viên đều có lý lich rõ ràng, được giới thiệu trên website của trung tâm hoăc khi bạn đến tìm hiểu khóa học tại trung tâm sẽ có một danh sách giới thiệu chi tiết về các giáo viên như kinh nghiệm, trình độ học vấn, thâm niên nghề…giúp các bạn yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Học phí tại trung tâm lê ánh

Trên trang web của trung tâm luôn công khai mức học phí phù hợp với từng khóa học, và tất luôn là luôn có những ưu đã dành cho học viên khi đăng kí. Ngoài ra, trung tâm có một chương trình đặc biệt là giảm học phí cho những đối tượng đặc biệt như sinh viên, sinh viên con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ. Ngoài ra, nếu bạn còn đăng băn khoăn về chất lượng, các bạn sẽ được học thử 1 buổi học trong 1 khóa, nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng, trung tâm sẵn sàng hoàn lại tiền cho hoc viên và cam kết ,đảm bảo dạy học viên cho đến khi làm được việc mới thôi. Khi đã tham gia vào lớp học, học viên đã được theo dõi sát sao số buổi đi học, làm bài tập đầy đủ để trung tâm cam kết chất lượng đầu ra, đồng thời tạo động lực cho các bạn học viên học hành chăm chỉ.

Bên cạnh đó, trung tâm có thể tư vấn cho các bạn cách thiết kế một CV xin việc để giúp tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng bởi các giáo viên đều là người có rất nhiều kinh nghiệm trong phỏng vấn, giúp các bạn dễ dàng có được một công việc tốt.

Một số thông tin về trung tâm

1. Các cơ sở của trung tâm ?

Hiện nay, trung tâm này có 2 cơ sở học ở Hà Nội là 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân; số 50, ngõ 100 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy và 1 cơ sở ở 92 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

2. Mức học phí cụ thể về các khóa học?

Mọi thông tin về học phí các bạn có thể trung cập trang web của trung tâm để tìm hiểu rõ hơn.

3. Thời gian học ở trung tâm?

Thời gian học chủ yếu sẽ là buổi tối và các ngày cuối tuần bởi các giáo viên đều là những người đi làm nên học chỉ có thể tham gia giảng dạy vào các giờ ngoài hành chính. Lịch học như vậy cũng sẽ phù hợp cho các đối tượng học viên đang đi làm và đang đi học.

 

9 Comments

 1. Vy Hoàng 14 Tháng Tám, 2017
  • Phương Anh 10 Tháng Mười, 2018
   • Tuyền 10 Tháng Mười, 2018
    • Phương Anh 10 Tháng Mười, 2018
 2. Đinh Thu Hương 29 Tháng Chín, 2017
 3. Hồng Nhung 10 Tháng Mười, 2018
 4. Tình 10 Tháng Mười, 2018
  • Toàn Nguyễn 10 Tháng Mười, 2018
   • Huyền Anh 10 Tháng Mười, 2018

Add Comment