Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo, Sự Thật Về Chất Lượng Của Kế Toán Thiên Ưng

Bạn đang loay hoay khi tìm một khóa học kế toán phù hợp với bản thân? Bạn muốn có kiến thức kế toán chuyên sâu phục vụ cho công việc của mình ?  Công ty Kế Toán Thiên Ưng sẽ giúp bạn! Công ty kế toán Thiên Ưng được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo tiềm năng, có chuyên môn, kĩ thuật cao. Họ xuất thân là những kế toán trưởng của những công ty hay tập đoàn lớn, những thanh tra tổng cục thuế, chuyên gia về các lĩnh vực tài chính, đã có nhiều năm trong nghề nên có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Đế với công ty Kế toán Thiên Ưng, bạn sẽ đến với một môi trường học tập và làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và hiệu quả. Chính vì vậy, công ty kế toán Thiên Ưng đã nhận được những phản hồi rất tích cực của các học viên và đang trên con đường phát triển trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề kế toán.

Thời gian đầu thành lập, công ty còn khá non trẻ nên mới chỉ tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ kế toán đơn giản như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính….Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên và nhu cầu đi học kế toán thực hành của các bạn sinh viên mới ra trường hay những bạn đang là năm 3, năm 4 trên giảng đường đại học, những bạn chưa có kinh nghiệm về thực tế ngày càng đông nên công ty mở rộng thêm nhiều lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Điều đó đảm bảo việc đào tạo chất lượng học viên sẽ phù hợp với năng lực của bản thân, chuyên sâu về thực hành giúp các bạn sinh viên mới ra trường sẽ có thêm những kĩ năng, kinh nghiệm  trong ngành nghề kế toán. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Học kế toán thực hành ở đâu là tốt nhất” thì công ty Kế toán Thiên Ưng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu.

Phương châm đào tạo của kế toán Thiên Ưng

Mỗi công ty kế toán khi ra đời đều hoạt động với một phương châm, định hướng riêng. Và công ty Kế toán Thiên Ưng cũng vậy. Ngay từ khi ra đời, công ty đã hoạt động và duy trì với định hướng” Nghề kế toán” với một sứ mệnh cao cả: “ Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”. Đến với trung tâm Kế toán Thiên Ưng, bạn sẽ nhận ra trung tâm chỉ tập chung cho một hoạt động duy nhất là đào tạo kế toán. Điều này cho thấy được sự chuyên sâu của trung tâm khi đạo tạo về ngành nghề này. Bởi như chúng ta đã biết, kế toán là một công việc quan trọng của một tổ chức, nó sẽ quyết định đến sự thành bại của một công ty. Nếu một doanh nghiệp có một bộ phận kế toán mạnh, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều người điều hành. Chính điều này đã tạo nên động lực giúp trung tâm kế toán Thiên Ưng ngày càng phát triển trên con đường đào tạo ngành nghề kế toán.

Để hiểu rõ hơn về nghề kế toán cũng như có những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, để được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhất, hãy đến với công ty kế toán Thiên Ưng. Bạn có thể tham khảo những khóa học sau:

Thời gian học  tại Kế toán Thiên Ưng:

Kế toán Thiên Ưng co lịch học phù hợp với thời gian biểu của mỗi học viên. Lịch học của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca: Ca sáng: 8h 30 – 11h. Ca chiều: Từ 14h – 16h30. Ca tối: Từ 18h-20h30. Riêng đối với những học viên có nhu cầu học câp tốc, muốn gấp rút kết thúc khóa học của mình thì sẽ được xếp vào lớp học 6 buổi trong 1 tuần. Điều này sẽ dựa trên nguyện vọng đăng kí của học viên và phù hợp với lịch học sắp xếp với giảng viên.

Kế toán Thiên Ưng sẽ đảm bảo lịch trình học tập cho bạn. Với những buổi học mà bạn phải nghỉ có thông báo, trung tâm sẽ sắp xếp, bố trí cho bạn một buổi học để dạy bù đảm bảo bạn tiếp thu được nguồn kiến thức và không ảnh hưởng đến quy trình học của .

Trung tâm hoàn toàn chịu trách nhiệm trong suốt quá trình giảng dạy của mình. Nếu bạn cảm thấy chất lượng giảng dạy của trung tâm không tốt hoặc không hài lòng về bất cứ điều gì trong quá trình học tập, bạn có thể sẵn sàng góp ý. Trung tâm lập tức sẽ đón nhận ý kiến của bạn, sẽ tự xem xét và kiểm điểm đồng thời sẵn sàng hoàn lại học phí cho bạn. Bởi trung tâm luôn hoạt động với tiêu chí: Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu.

Tài liệu và cơ sở vật chất:

Tại công ty kế toán Thiên Ưng, giảng viên là những người có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong nghề. Bởi vậy, giáo trình được thiết kế, biên soạn dựa trên chính những thực tế mà giáo viên đã trải qua, dựa trên những công việc mà một kế toán tổng hợp pjair làm mỗi ngày. Tại đây, bạn không chỉ được tiếp nhận lí thuyết cơ bản mà còn được thực hành toàn bộ những chứng từ sống của doanh nghiệp tùy theo ngành nghề mà bạn đăng kí theo học.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Phòng lí thuyết có đầy đủ tiện nghi như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế… đảm bảo cho chất lượng giảng dạy cũng như học tập tại trung tâm. Đồng thời phòng thực hành được trang  bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của bạn. Phòng học đáp ứng đủ số lượng máy vi tính cho các bnaj học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán nổi tiếng như:  EXCEL, FAST, MISA…Phần mềm HTKK

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên ở trung tâm làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề nghiệp khá cao. Họ là những người hiện đang làm kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tỏng cục thuế và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản.Chính nhờ vậy, họ sẽ có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên.

Kết quả sau khi học xong tại trung tâm

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, mối học viên sẽ được đảm bảo nắm vững tất cả các phần ngành của kế toán từ lí thuyết cơ bản đến thực hành chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết thực tế. Cụ Thê:

  • Được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

Được hỗ trợ việc làm và giải đáp vướng mắc gặp phải khi đi làm

Add Comment