[ Review ] VinaTrain Đào Tạo Kế Toán Có Tốt Không?

Nhiều bạn có mong muốn học thêm về kế toán thực tế để có thêm kinh nghiệm, nhưng lại không có thông tin gì về trung tâm chất lượng uy tin và giá cả cho các khóa học là bao nhiêu để chuẩn bị cho việc học của bản thân. Cùng theo dõi bài viết tìm hiểu về một  trung tâm kế toán thực tế uy tín như trung tâm Vina Train bạn nhé.

Giá thành mà trung tâm kế toán thực tế Vina Train thông báo đến người học là khoảng 3.5 triệu đồng/ khóa học. Bạn thấy giá của một khóa học tại trung tâm là thế nào? Khá cao so với kinh tế mà sinh viên có được, nhưng với số tiền bạn bỏ ra bạn sẽ nhận được giá trị thật. Giá trị thật mà tôi nhắc đến ở đây được tạo bởi đội ngũ giáo viên và chất lượng khóa học tại trung tâm. Tham gia bất kỳ khóa học nào tại trung tâm, bạn đều được nhận sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giảng viên tâm huyết, yêu nghề lại có khả năng truyền thụ kiến thức một cách tuyệt vời. Không một học viên nào sau khi tham gia khóa đào tạo mà không gửi lời khen ngợi đến các giáo viên,những người giảng viên đem hết những kiến thức chuyên môn, nhưng hiểu biết sâu rộng nhất về ngành kế toán của mình, những bài học mà khoảng thời gian làm kế toán viên, hay quá trình lên làm kế toán trưởng chia sẻ đến với mỗi học viên của mình. Không ai có thể chê bai về nghiệp vụ kế toán của các giảng viên với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm tại trung tâm kế toán Vina Train. Bên cạnh đó, giảng viên còn hỗ trợ học viên có thêm hiểu biết về việc sử dụng các phần mềm thực sự hữu ích cho công việc sau này, để học viên có thể học thành thạo mà không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với công việc ngoài thực tế, giúp bản thân học viên tự tin trong suốt quá trình làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp với cơ cấu tổ chức thế nào với các vị trí khác nhau. Giá trị thật mà tôi không thể quên không nhắc đến là các khóa đào tạo mà trung tâm thiết kế để phù hợp với từng đối tượng tham gia. Nếu bạn là người mới trong ngành kế toán thì nên tham gia một khóa kế toán tổng hợp với kiến thức chuyên môn nền tảng và những bước thực hành cần thiết. Nếu bạn là người có khoảng thời gian đi làm nhất định trong ngành kế toán, thì tôi nghĩ bạn nên tham gia vào các  khóa học quản lý và khóa học kế toán chuyên sâu để có cơ hội thăng tiến hơn trong ngành. Nếu bạn còn có thắc mắc về các khóa đào tạo tại trung tâm, bạn có thể chủ động tìm hiểu qua cổng thông tin : https://vinatrain.edu.vn/ hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm, tư vấn viên của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn. Hiện nay trung tâm có một số chi nhánh tại  P207 Số 14 Phố Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, hoawjc190 B Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định,  Quận 1 hay số 12- 18 Đường Nguyễn An Ninh, phường 14 quận Bình Thạnh , thành phố Hồ Chí Minh. Khi tham gia học tập tại trung tâm bạn nên nhớ là học tập tốt và tương tác với giảng viên càng nhiều càng tốt, có như vậy bạn mới có cơ hội được hiểu biết thêm nhiều thông tin, nếu bạn cứ im lặng thì giảng viên sẽ định hình là bạn đã hiểu vấn đề. Nếu tham gia học tập tại trung tâm không thấy phù hợp với bài học của mình bạn có thể tham khảo một số trung tâm khác như trung tâm Đức Minh, Thiên Ưng, Kế toán Hà Nội, kế toán Nhất Nghệ, Tacca….

Giá thành học phí của một trung tâm sẽ không quan trọng bằng chất lượng đào tạo mà trung tâm mang đến cho bạn. Thử nghĩ rằng nếu bạn chọn một trung tâm với giá học phí chỉ tầm 1 triệu và khi nhận bằng bạn mới thực sự thất vọng vì không tiếp thu được bất kỳ điều gì từ trung tâm, một bài học quý giá cho bạn. Chính vì thế mà quyết định học ở trung tâm chất lượng uy tín với giá thành vừa phải hay không đều thuộc về bạn. Nếu bạn muốn có bằng thì chẳng khác gì bạn tự đi mua còn hơn, lại không tốn kém thời gian. Cái bạn cần không phải là tấm bằng mà là kỹ năng kinh nghiệm mà bạn lĩnh hội được trong suốt thời gian đào tạo tại trung tâm. Bạn nên có suy nghĩ và cân nhắc đúng đắn. Vả lại tham gia khóa học tại Vina Train học viên cũng nắm trong  một số lợi ích ngoài việc học tâp kiến thức bổ ích, kỹ năng cần thiết cho công việc kế toán trong tương lai như được tham gia học miễn phí đầu tiên, được bảo lưu kết quả học tập nếu như không bố trí lịch học được, được tham gia học bù hay được hỗ trợ học miễn phí sau khi tốt nghiệp. Thời gian học tập tại trung tâm rất phù hợp và linh hoạt phù hợp với những người thiếu thời gian như những người đã đi làm và có gia đình, vẫn có cơ hội học thêm về kế toán. Bạn nên quyết định nhanh chóng học hay không để tiết kiệm thời gian, bạn nhé.

Add Comment