Trường Đại Học Nào Đào Tạo Ngành Kế Toán

Hiện nay, kế toán là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và các quý phụ huynh. Với cơ hội thì được một công việc và một mức lương ổn định, Kế Toán luôn chiếm lượng lớn số sinh viên đăng kí dự thi hàng này. Tuy nhiên, hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều có đào tạo ngành này chưa kể đến các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. Do vậy, các vị phụ huynh bắt đầu đặt ra câu hỏi trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán? Có thể học ngành Kế toán ở đâu?

Trường nào đào tạo ngành Kế toán?

Không dễ dàng gì trong việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện của gia đình. Không dễ để chọn một trường học tương xứng với sở thích, năng lực và điều kiện gia đình. Vì vậy, các bạn cần được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một môi trường đào tạo.

Trước hết, các bạn thí sinh phải tự mình đi tìm kiếm những thông tin của các trường có tuyển sinh ngành Kế toán và từ đó xem xét, suy nghĩ xem môi trường học tập ở đó như thế nào và các thức thi tuyển ra sao. Chính các bạn mới là người biết rõ nhất năng lực học của mình như thế nào, từ đó tự mình trả lời câu hỏi học ngành Kế toán ở đâu thì phù hợp với bản thân.

Ngoài ra, bạn nên tham những chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp uy tín do các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Đây là chương trình rất hay, cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích, trợ giúp đắc lực cho rất nhiều học sinh trong việc quyết định đúng đắn về môi trường học tập.

Bằng cấp cử nhân sau khi tốt nghiệp ở các trường đại học luôn là một khởi đầu giúp bạn tự tin khởi nghiệp trong ngành Kế toán. Do vây, bạn có thể tham khảo việc học tập Kế Toán ở các trường đại học rất nổi tiếng trong việc đào tạo Kế Toán trong những năm qua. Các bạn có thể học ngành Kế toán ở trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, trường Đại học Kinh tế -Tài chính Tp.HCM (UEF), trường Đại học Kinh tế Luật…riêng tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM, đối với ngành Kế toán, sinh viên được học chuyên sâu các chuyên ngành Kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp.

Một môi trường đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp như UEF , UEF luôn tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế và được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) công nhận.

Mang đến một không gian giáo dục chất lượng cao, sinh viên Kế toán của UEF được học tập trong môi trường đầy đủ những trang thiết bị học tập,hệ thống phòng học trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng rộng, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế… Lớp học ưu việt từ 20-40 sinh viên/lớp bởi vậy sinh viên dễ dàng gắn kết, hòa nhập và sinh hoạt thân thiện. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên luôn được tạo điều kiện cho bản thân phát triển tối đa những thế mạnh của bản thân qua những hoạt động, sinh hoạt ở các câu lạc bộ, phong trào thanh niên năng động, thường xuyên giao lưu quốc tế. Nhà trường cũng thường xuên tổ chức những hội thảo liên quan đến lĩnh vực Kế toán, hỗ trợ các bạn thực tập tại những doanh nghiệp cao, đặc biệt khi ra trường, nhà trướng hỗ trợ sinh viên trong việc giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.

Với những ưu thế trong việc đào tạo chất lượng và vượt trội, hầu hết những bạn sinh viên theo học tại UEF sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng, và các đối tác tin tưởng, đánh giá cao về trình độ tiếng Anh, kiến thức chuyên ngành, khả năng ứng phó với những tình huống đặc thù thực tế trong nền kinh tế hiện đại.

Như vậy, việc chọn UEF để theo đuổi ngành Kế toán chính là câu trả lời cho các bạn tham khảo.

Chọn học ngành Kế toán ở đâu để có kết quả trúng tuyển cao?

Tùy thuộc vào năng lực bản thân mình, chọn được một trường đại học phù hợp cũng không phải là khó. Bên cạnh việc tìm hiểu trường nào đào tạo Kế toán tốt, bạn cũng cần tham khảo thêm thông tin điểm trúng tuyển ngành Kế toán của các trường nêu trên ở các năm trước để đi đến quyết định chọn học ngành kế toán ở đâu để mang lại kết quả tuyển sinh cao nhất..

Khi đã tìm hiểu kỹ và năm được những thông tin như điểm, thi, chất lượng, bạn sẽ có câu trả lời cho việc “ Học ngành Kế Toán ở đâu. ?”
Tuy nhiên, việc chọn trường là như việc nhưng bạn đã chắc chắn với những định hướng của bản thân mình chưa? Có rất nhiều người học ngành Kế toán nhưng lại làm về marketing chỉ vì họ nó rằng họ không phù hợp là kế toán? Do vậy việc định hướng nghệ nghiệp cho tương lai là điều cực kì quan trọng đối với cả bản thân và bố mẹ.

Add Comment